Colette Blue – Điểm nhấn hoàn hảo cho thiệp cưới cao cấp

Có điều gì ẩn chứa bên trong bộ thiệp cưới cao cấp Colette Blue mang cảm hứng chủ đạo từ màu xanh sâu thẳm, món quà ý nghĩa được mong đợi nhất mùa Xuân Hè năm nay?

Thiệp cưới cap cấp Acaramia

Khung trời xanh thẳm với sắc màu xanh Blue

Đúng với cái tên Colette Blue, bộ thiệp cưới mang trong mình nguồn sinh khí mới chưa từng có nhờ vào sắc xanh thiên nhiên chiết xuất từ màu xanh trong khung cảnh bầu trời. Tạm quên đi những sắc màu cơ bản cho lễ cưới, vào mùa xuân hè năm nay, màu xanh Blue là ví dụ rõ nét cho mẫu thiệp cưới đến từ thiên nhiên, một sự lựa chọn lý tưởng cho hôn lễ gần gũi với thiên nhiên như một xu hướng cưới hiện đại có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Thiệp cưới cap cấp AcaramiaTạm quên đi những sắc màu cơ bản cho lễ cưới, vào mùa xuân hè năm nay, màu xanh Blue là ví dụ rõ nét cho mẫu thiệp cưới đến từ thiên nhiên.

Bầu trời xanh với sức sống và vẻ đẹp tự nhiên của nó đi vào tâm thức con người là sắc màu gợi nên niềm mến cảm hòa bình, đến cảm giác thanh tĩnh và êm ả. Màu xanh Blue sẽ khiến bạn hòa lẫn trong xúc cảm du hương rồi bất chợt men theo chút yên bình ấy để chạm đến niềm hạnh phúc thật an yên, trọn vẹn.

Họa tiết cỏ cây trong những khóm hoa đồng nội

“Những sắc màu nhẹ chuyển đổi đó đây

Của báu vật tuyệt vời trong vũ trụ

Chính là hoa Diên Vĩ phía trời tây

Bắc ngang chiều chiếc cầu vồng tình tự”

(John Arrington)

Hoang dã mà mê đắm là những gì Acaramia cảm nhận được từ loài hoa hiện diện trên bề mặt thiệp cưới Colette Blue. Như một sự ưu ái mặc nhiên, những cành hoa xuất thân nơi đồng nội luôn luôn là nguồn cảm hứng bất tận sáng tạo nên phần hồn cho những chiếc thiệp cưới.

  Thiệp cưới cap cấp Acaramia Như một sự ưu ái mặc nhiên, những cành hoa xuất thân nơi đồng nội luôn luôn là nguồn cảm hứng bất tận sáng tạo nên phần hồn cho những chiếc thiệp cưới.

Hoa Diên Vĩ  khi bước vào thiệp cưới Colette Blue dù đã trở về màu xanh đơn sắc cũng không vì vậy mà đánh mất vẻ đẹp vốn có của nó. Trái lại, chúng còn khiến tổng thể không hòa lẫn trong nhau mà tôn lên những chi tiết đắt giá có mặt trên toàn bộ không gian thiệp.

Và hòa chung với xu hướng thiệp cưới tối giản

Colette Blue – bộ thiệp cưới nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Acaramia là một câu chuyện về chuyến hành trình tìm kiếm những họa tiết gạn lọc, truyền tải một cách ngắn gọn và cô đọng xu hướng tinh giản Acaramia đang theo đuổi.

Thiệp cưới cap cấp Acaramia

Colette Blue – bộ thiệp cưới nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Acaramia là một câu chuyện về triết lí tối giản, tinh túy.

Colette Blue nay đã được phô bày và tỏa sáng, là món quà Acaramia gửi đến những ai đang trong quá trình lựa chọn cho mình một mẫu thiệp cưới tinh tế.

Xem thêm:

Thực hiện: Acaramia Content Team

Design & Printing: Acaramia

Photo: Ho Ny – Acaramia

#fromAcaramiawithlove