THANH TOÁN

Khách hàng chỉ có thể đặt thiệp khi trả trước 50% giá trị đơn hàng. Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ gửi file điện tử để khách hàng kiểm tra các thông tin cũng như yêu cầu chỉnh sửa trên file đó. Đồng thời khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại. Chúng tôi đồng ý chỉnh sửa mẫu thiết kế của khách hàng không quá 2 lần. Tuy nhiên, đến lần thứ 3 khách hàng vui lòng thanh toán thêm 500 nghìn đồng với mỗi lần thay đổi về thiết kế cũng như nội dung. Lưu ý khi yêu cầu sửa chữa, khách hàng phải có trách nhiệm tổng hợp lại các lỗi sai hoặc chi tiết cần sửa cho Acaramia. Acaramia sẽ không chịu trách nhiệm sửa chữa từng phần nhỏ riêng lẻ trong thiết kế. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện theo yêu cầu của khách hàng (nếu có) sẽ được cộng thêm vào lần cuối cùng quý khách thanh toán.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa, hoặc Paypal.

ĐẶT HÀNG VÀ ƯU TIÊN VỀ THỜI GIAN

Yêu cầu trên giấy và định giá có giá trị trong 30 ngày. Sau 30 ngày, Acaramia sẽ có quyền sửa chữa những điều khoản và giá cả cũng như đưa ra hợp đồng mới. Acaramia cũng có quyền kéo dài thời gian giao sản phẩm kèm theo thông báo bằng văn bản đến cho khách hàng, nếu thiết kế cuối cùng chưa được duyệt hay phần tiền còn lại chưa được trả đúng ngày cam kết.

MẪU THIẾT KẾ

Xin lưu ý, hiện nay Acaramia làm việc trực tiếp với khách hàng 90% qua email, giao dịch online và trao đổi trực tiếp qua điện thoại 24/7. Sau khi khách xác nhận đặt thiệp ở Acaramia với một hợp đồng thì quá trình thiết kế mới được tiến hành.

Khi đã nhận được phần trả trước của đơn hàng (50%), chúng tôi sẽ gởi đến cho khách hàng những mục sau: 1 mẫu thiệp hôn lễ (invitation) + 1 mẫu thiệp mời tiệc (reception) + 1 mẫu bao thiệp (envelope) dưới hình thức file điện tử. Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng 2 sự lựa chọn (2 options) để đảm bảo rằng bạn chọn được mẫu thiệp ưng ý. Những thiệp nào không nằm trong 3 loại nói trên sẽ tính thêm 100 nghìn cho mỗi thiệp nếu quý khách có yêu cầu, trừ trường hợp bị gởi nhầm do lỗi. Tất cả các thiệp đều được gởi dưới hình thức thư điện tử. Chúng tôi sẽ in bản mẫu thực tế cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ chi trả phần chi phí in ấn cho việc in mẫu thực tế. Lưu ý, chi phí cho bản in mẫu sẽ cao hơn so với việc in với số lượng nhiều. Thời gian và chi phí cho bản in mẫu như sau:

– In phẳng: 

+ Khuôn cũ: Thời gian hoàn thành: 3 ngày. Mức phí: 600.000 – 650.000 VNĐ tùy giấy

+ Khuôn mới: Thời gian hoàn thành: 4 ngày. Mức phí: 300 – 350.000 VNĐ tùy giấy

– In nổi: 7 ngày. Thời gian hoàn thành: 7 ngày. Mức phí: 1.800.000 – 3.000.000 VND tuỳ độ phức tạp của hoa văn 

– Ép kim:

+ Khuôn cũ: Thời gian hoàn thành: 3 ngày

+ Khuôn mới: Thời gian hoàn thành: 4 ngày

Mức phí: Như In phẳng cộng thêm 150.000 VNĐ cho 1 màu nhũ, 200.000 VNĐ cho 2 màu nhũ

ĐỒNG Ý IN ẤN

Với cam kết đồng ý in ấn cuối cùng qua email hoặc hợp đồng, khách hàng đã xác nhận rằng chính tả, trình bày và nội dung thiệp là chính xác và đã đồng ý với điều khoản dịch vụ của Acaramia. Trách nhiệm của khách hàng là chắc chắn rằng nội dung và trình bày thiệp là hoàn toàn đúng với yêu cầu. Acaramia sẽ không chịu trách nhiệm về các lỗi sai hay thiếu chính xác mà khách hàng đã đồng ý qua email.

THÔNG TIN IN ẤN

Khách hàng cần gởi danh sách địa chỉ trước hoặc ngay tại thời điểm đồng ý thiết kế cuối cùng bằng một file Word hoặc Excel (không định dạng) qua email. Chúng tôi KHÔNG chấp nhận nếu thông tin này được gởi bằng file PDF, JPG hay bất kỳ loại file nào khác. Acaramia sẽ in địa chỉ chính xác như những gì khách hàng đã gởi, vì vậy xin vui lòng chú ý đến chính tả, giờ giấc cũng như các tên viết tắt. Hãy chú ý hoàn thành danh sách khách mời và địa chỉ tổ chức hôn lễ, vì chúng tôi không thể chấp nhận bất cứ đề nghị chỉnh sửa nào sau khi mẫu thiết kế đã được mang đi in ấn.

Xin chú ý, Acaramia sẽ không bán, chia sẻ, cho thuê hay trao đổi thông tin hóa đơn của khách hàng với một bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

PHỐI MÀU VÀ IN LẠI

Xin hãy chú ý rằng màu sắc có thể thay đổi chút ít giữa thiệp in và thiệp xem trên hình, hoặc khi phối hợp màu in. Chúng tôi đã kiểm tra mỗi chiếc thiệp bằng tay để đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo 100% rằng màu thiệp in ra thực tế sẽ hoàn toàn giống như màu thiệp khi xem trên màn hình máy tính của khách hàng hay so với các mẫu thiệp đã in.

IN LẠI DO LỖI CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không hoàn tiền hoặc in bù trong trường hợp lỗi của khách hàng. Chúng tôi chỉ in lại theo yêu cầu của khách hàng với giá cho từng thiệp. Trong trường hợp này, khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển hay chuyển phát nhanh. Lỗi của khách hàng bao gồm, lỗi đánh máy, sai chính tả hay diễn đạt, thay đổi vào giờ chót, mong muốn đổi thiết kế, màu sắc hoặc hình thức in thiệp; sự thay đổi màu cho phép trong 4 màu (CMYK) mà công nghiệp tiêu chuẩn cho phép… 

HUỶ ĐƠN ĐẶT HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Khách hàng sẽ được hoàn tiền toàn bộ theo đúng hình thức đã thanh toán nếu quá trình thiết kế không bắt đầu. Một khi đã bắt đầu thiết kế, 50% khoản tiền trả trước sẽ được hoàn lại. Một khi thiết kế cuối cùng đã giao đến quý khách được duyệt, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ yêu cầu hủy bỏ nào và sẽ không hoàn lại chi phí cho khách hàng.

QUYỀN SỞ HỮU

Tác phẩm nghệ thuật vẫn thuộc sở hữu của Acaramia, khách hàng chỉ được quyền sử dụng một lần trong sự kiện đã được thông báo. Quyền tác giả và bản quyền tồn tại cùng với thiết kế khi hình ảnh được công khai trên web hoặc in ấn. Đây là cho phép sử dụng, không phải chuyển quyền sở hữu, và khách hàng không được phép: sao chép, bán lại, khẳng định bản quyền hay bất kỳ hình thức sở hữu nào khác, hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng cho một tổ chức hay cá nhân nào khác. Khách hàng phải được sự đồng ý bằng văn bản để sử dụng hoặc tái sản xuất thiêt kế của Acaramia với bất kỳ mục đích nào.

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên quan trọng của Acaramia. Acaramia sẽ KHÔNG bán, chia sẻ, cho thuê hay trao đổi thông tin của khách hàng với bất kỳ một bên thứ ba nào. Khi công khai thiết kế cho mục đích quảng cáo trên web hoặc dưới dạng thiệp in, Acaramia sẽ bỏ hoặc thay đổi thông tin liên hệ cá nhân của khách hàng, bao gồm địa chỉ, số điện thoại và đơn vị tổ chức hôn lễ.