Ép kim và debossed – kết hợp hoàn hảo cho thiệp cưới tinh tế

Mang nét sắc sảo của kỹ thuật Debossed cổ điển và sự độc đáo của chi tiết ép kim xanh lạ mắt, chiếc thiệp cưới tinh tế Blue Peonies nhẹ nhàng kể câu chuyện tình yêu bằng cặp đôi màu sắc trắng – xanh thanh lịch, thuần khiết.

Nghệ thuật thiết kế hiện đại đề cao vẻ đẹp tối giản và những chiếc thiệp cưới tất yếu không nằm ngoài xu hướng ấy. Vượt khỏi khuôn mẫu truyền thống, những chiếc thiệp cưới tinh tế mang hơi thở hiện đại bằng những kết hợp màu sắc đơn giản, tập trung tối đa vào vẻ đẹp của kỹ thuật in ấn. Đó cũng chính là cách để White Peonies ra đời.

“Chìa khóa” tạo nên vẻ đẹp của mẫu thiệp cưới Blue Peonies có lẽ là sự kết hợp giữa kỹ thuật Debossed và ép kim màu độc đáo. Trong in ấn, Debossed chỉ kỹ thuật dập chìm không màu – người thợ thủ công sẽ dùng đĩa in ấn xuống mặt giấy, để lại những nét hằn sắc sảo cho một chiếc thiệp cưới tinh tế, lạ mắt. Trong khi đó, kỹ thuật ép kim xanh với họa tiết chủ đạo Peonies tạo nên điểm nhấn màu sắc nhẹ nhàng. Sự hài hòa giữa trắng và xanh blue sky, ép kim và debossed trong một tổng thể tối giản mang đến cho hai bạn những chiếc thiệp cưới Blue Peonies tinh tế, thanh lịch mà vẫn đầy cá tính.  

Quy trình in ấn kết hợp Debossed – ép kim thủ công trước đây thường mất khá nhiều thời gian. Tại Acaramia, nhờ một xưởng in ấn chuyên nghiệp và những người thợ lành nghề, các cặp đôi hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc thiệp cưới tinh tế Blue Peonies hoàn hảo chỉ trong khoảng 2-3 tuần. Thêm một chiếc nơ hay một chút ruy-băng, Blue Peonies đáng yêu đã sẵn sàng kể câu chuyện tình yêu của bạn.  

Blue Peonies là lựa chọn dành cho những cặp đôi yêu thích vẻ thanh lịch và thuần khiết. Đặc biệt nếu hai bạn đang nghĩ về một buổi tiệc cưới sang trọng với theme tiệc tối giản, đừng ngại dành thời gian cho Blue Peonies