Thiết kế

Chúng tôi không bó buộc mình vào một khuôn khổ thiết kế nào cụ thể sẵn có. Đó có thể là một hình ảnh bất chợt gặp trên tạp chi, một đoạn trích từ quyển sách yêu thích của người sáng lập hoặc ngay cả cảm thức từ các không gian nội thất duyên dáng. Nhưng hơn hết, chúng tôi yêu việc trao đổi cùng khách hàng, chọn lọc ý tưởng và hình thành chúng trên bản in thực tế.

Kỹ thuật in ấn

Nếu không quen với những phương pháp in của chúng tôi, bạn có thể xem qua một gói thiệp in mẫu. Dưới đây là những khái niệm căn bản về các kiểu in ấn có sẵn.

In phẳng

In phẳng giống như in kỹ thuật số, tuy nhiên chúng tôi sử dụng giấy cotton và các thiết bị in chất lượng cao có tại studio. Bạn không phải giới hạn số lượng màu cho thiệp cưới và cũng không phải trả tiền cho mỗi màu in. Với kiểu in ấn phẳng, chúng tôi có thể in địa chỉ khách mời trên phong bì và in hình bằng màu nước với nhiều màu sắc.

Mạ kim loại

Hãy nghĩ đến kim loại! Kỹ thuật mạ cũng tương tự như in nổi, chỉ khác là khi chọn mạ, bạn có thể sử dụng kim loại trên thiệp cưới. Màu vàng, matte vàng nâu, vàng hồng, màu ngọc trai sáng, bạc, đồng, bạc hà… đều có thể được dùng in nổi ánh kim.

Debossed

Kỹ thuật Debossed sử dụng đĩa in ấn xuống giấy, tạo nên những thiệp mời nổi với vết lõm ở vị trí mà mẫu thiết kế được in xuống. Kiểu in thủ công này tạo nên sự sắc sảo về họa tiết và nội dung cho thiệp cưới với những vết lõm tinh xảo trên giấy. Thợ thủ công làm việc với studio đều là những người nhiệt tình và làm việc vì chất lượng của thành phẩm.

Kết hợp các kiểu in ấn

Chúng tôi làm việc với nhiều cặp đôi với những yêu cầu đa dạng: thiệp mời mạ kim loại, thiệp phúc đáp với chữ in nổi ánh hồng và phong bì in phẳng. Đừng ngần ngại. Các loại giấy mỹ thuật tại studio phù hợp với mọi kiểu in ấn.

Phong bì và lớp lót

Phong bì là yếu tố tạo nên vẻ đẹp và sự trang nhã cho thiệp cưới. Bạn có thể chọn phong bì có lớp lót hoặc không tùy thuộc vào thiết kế. Acaramia hỗ trợ tất cả các kiểu in bên ngoài phong bì bao gồm cả kĩ thuật in mực trắng.

Các gói thiệp

Các gói thiệp cung cấp những lựa chọn tiêu chuẩn, phù hợp với đa số khách hàng. Tuy vậy, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kì yêu cầu đặc biệt.

Liên hệ.