Kỹ thuật in phẳng flat printing cho thiệp cưới cao cấp

Trong lĩnh vực in ấn thiệp cưới cao cấp, nếu bạn yêu thích sự phá cách cùng các hình thức thể hiện mới mẻ thì kỹ thuật in phẳng là lựa chọn đầu tiên cặp đôi không thể không cân nhắc.

In kỹ thuật số là gì?

Kỹ thuật in ấn kĩ thuật số (digital printing),  hay in phẳng (flat printing) là một kỹ thuật in ấn hiện đại cho ra những bộ thiệp cưới với bề mặt trơn phẳng và phần màu sắc nét. Ra đời từ hai thập kỉ qua, các máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm thiệp cưới cao cấp chất lượng cao, với màu sắc đa dạng cùng nhiều kiểu dáng lạ mắt.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia  Kỹ thuật in ấn hiện đại cho ra những bộ thiệp cưới với bề mặt trơn phẳng và phần màu sắc nét.

Kỹ thuật in phẳng là lựa chọn lý tưởng cho những chiếc thiệp mời bởi lẽ những chiếc thiệp in phẳng không bị bó buộc trong các chuẩn mực về màu sắc hay phông chữ như một số phương pháp in ấn cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể mô phỏng kiểu màu nước loang lổ, các kiểu chữ viết tay bay bổng hay việc in ấn ảnh chụp làm thiệp cưới…

Quy trình cho một chiếc thiệp cưới in phẳng

Quy trình in ấn thiệp cưới in phẳng diễn ra nhanh chóng thông qua việc in ấn bản vẽ trực tiếp sau khi đã có bản thiết kế vẽ bằng các phần mềm đồ họa. Máy in kỹ thuật số sẽ phân tích thành phần màu sắc và in ấn trên hệ màu CMYK và quét từng lớp màu sắc lên bề mặt giấy cho đến khi hoàn tất.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaQuy trình in ấn thiệp cưới in phẳng diễn ra nhanh chóng được thực hiện bằng máy móc kỹ thuật số.

đặc tính ưu việt của kỹ thuật in phẳng cho thiệp cưới cao cấp

Thật khó có một kỹ thuật nào có thể đem đến tốc độ in ấn nhanh như kỹ thuật in phẳng. Nếu bạn yêu thích việc thể nghiệm những phong cách thiệp cưới đa dạng với chi tiêt trang trí sắc nét, những chiếc máy in kỹ thuật số đem đến cho bạn sản phẩm thiệp cưới ưng ý với màu sắc chân thực và cực kì sống động. Tạm quên đi những chiếc thiệp cưới nhàm chán với chỉ từ hai đến ba màu trắng – kem – đỏ, thiệp cưới giờ đây là bữa tiệc của những sắc màu đa dạng làm vui mắt cho những ai có dịp được bộ thiệp cưới trao tay.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaNhững chiếc máy in kỹ thuật số đem đến cho bạn sản phẩm thiệp cưới ưng ý với màu sắc chân thực và cực kì sống động.

Vì chỉ đơn thuần quét mực in trên bề mặt giấy, thiệp cưới in phằng có thể in ở tất cả các định dạng giấy từ mỏng cho đến rất dày, tương đương với chi phí tiết kiệm hơn vì ít khi bị sai lỗi. Nếu số lượng khách mời của hai bạn lên đến con số trên 500 khách, việc in ấn theo hình thức này là cách giảm tải chi phí hợp lí nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu cao về mặt thẩm mĩ.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaIn phẳng đem đến cho thiệp cưới tính thẩm mĩ cao mà vẫn tiết kiệm được kinh phí.

Kỹ thuật in phẳng là một lựa chọn tối ưu cho các thiết kế thiệp cưới cao cấp thời hiện đại, đem đến cho thiệp cưới một vẻ đẹp vô cùng sống động và hài hòa tinh tế. Các thiết kế thiệp cưới cao cấp với mẫu họa tiết hoa lá được in ấn theo kỹ thuật này luôn chiếm một số lượng không nhỏ được nhiều cô dâu chú rể tin tưởng và chọn lựa cho ngày vui trọng đại.

Xem thêm:

Thực hiện: Acaramia Content Team

Design & Printing: Acaramia

Photo: HoNy

#fromAcaramiawithlove

No Comments