Liệu bạn có đang cần một studio thiệp cưới cao cấp?

Thiệp cưới là món quà tạo ấn tượng đầu tiên cho khách mời ngay khi họ vừa nhận được từ cô dâu và chú rể. Việc đầu tư chi phí cho một chiếc thiệp cưới cao cấp với vẻ ngoài có phần sang trọng và hút mắt là điều vô cùng cần thiết.

 Thiệp cưới cao cấp AcaramiaAcaramia  – Studio thiết kế thiệp cưới cao cấp. 

Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn lựa mẫu thiệp cưới có sẵn hay nhờ cậy qua một studio, câu trả lời sẽ được Acaramia bật mí sau đây:

1. Studio thiết kế thiệp cưới cao cấp là gì?

Tại các studio thiết kế thiệp cưới cao cấp, mỗi bộ thiệp cưới sẽ do một nhà thiết kế chuyên biệt thiết kế riêng dựa trên sở thích và mong muốn của các cặp đôi. Họ sẽ đưa ra những tư vấn chuyên môn phù hợp, giúp bạn chọn lựa mẫu xu hướng thịnh hành nhất và phù hợp với ngân sách của bạn nhất.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaTại các studio, mỗi bộ thiệp cưới sẽ do một nhà thiết kế chuyên biệt đảm nhận.

Sẽ thật tuyệt vời nếu hai bạn gửi gắm những mong muốn và mơ ước về lễ cưới cho một địa chỉ đặt thiệp tin cậy, để từ đó một chuyên gia sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình thực hiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế, in ấn và vận chuyển.

2. Trước khi liên lạc với studio

Tìm đến một nhà thiết kế là điều tốt, nhưng cũng có thể trở thành một ‘thảm họa’ nếu hai bạn liên hệ cho một địa chỉ không uy tín.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaWhite Orchid – Bộ thiệp cưới cao cấp thiết kế bởi Acaramia.

Hãy hỏi những người bạn đã kết hôn để hỏi họ danh sách các địa chỉ đáng tin cậy, tìm kiếm studio trên website hay các trang mạng xã hội để có thêm thông tin. Cần lưu ý cân nhắc trước những mẫu quảng cáo theo dạng thiệp cưới giá rẻ vì có thể bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng thấp với nhiều sai lỗi…

3. Bạn cần gì tại một studio thiệp cưới cao cấp?

Khi liên hệ cho studio thiết kế, một trong những điểm đầu tiên cần chú ý đó là hồ sơ năng lực của studio thiệp cưới. Trên thực tế, các studio thiệp cưới phục vụ khách hàng phân khúc cao cấp không nhiều, hãy tham khảo những địa chỉ uy tín để tìm hiểu các mẫu thiệp cưới chất lượng cao của họ.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaHãy tham khảo những địa chỉ uy tín để tìm hiểu các mẫu thiệp cưới chất lượng cao của họ. 

Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện điện tử, các hình thức liên lạc cũng phổ biến hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu tất cả những công đoạn rắc rối của việc đặt thiệp nay được đơn giản hóa trong một dây chuyền làm việc thật chuyên nghiệp và bài bản, để ngày cưới của hai bạn thực sự là một ngày vui đúng nghĩa…

Bài viết liên quan:

Thực hiện: Acaramia Content Team

Design & Printing: Acaramia

Photo: Mr. Huynh Phuoc Quoc

#fromAcaramiawithlove

No Comments