Ngày cưới gần kề, bạn đã có trong tay chiếc thiệp cưới cao cấp?

Công đoạn làm nên một chiếc thiệp cưới cao cấp là một công đoạn cầu kì, kể từ khâu thiết kế cho đến lúc in ấn thành phẩm. Nhưng đôi khi cuộc sống bận rộn khiến cho việc chuẩn bị thiệp cưới của bạn trở nên gấp rút và bạn đau đầu khi chỉ một hai tháng nữa là đến lễ cưới của chính mình? Đừng lo lắng vì điều đó sẽ được Acaramia ‘gỡ rối’ bằng một vài tips sau:

1.Hãy chắc chắn rằng bạn đang liên hệ cho một studio thiệp cưới cao cấp uy tín

 Thiệp cưới cao cấp Acaramia Việc liên hệ cho một studio uy tín giúp bạn tránh được những sự cố không cần thiết.

Bỏ qua những địa chỉ không đáng tin cậy, việc xác định và liên hệ cho một studio thiệp cưới uy tín ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tránh được sự lãng phí về thời gian cũng như những sự cố không cần thiết. Xem xét những bộ thiệp cưới mà họ đã thực hiện, đọc những phản hổi của khách hàng từng đặt thiệp trên trang mạng xã hội và theo dõi hành trình họ tạo nên một chiếc thiệp cưới. Hãy cẩn thận lựa chọn ngay từ lúc này.

2.Hãy chọn lựa một mẫu thiệp cưới có sẵn trong thư viện của studio thiệp cưới

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaLựa chọn một bộ thiệp có sẵn sẽ rút ngắn thời gian làm thiệp cưới của bạn rất nhiều.

Việc đầu tư cho một thiết kế thiệp cưới cao cấp kiểu dáng dành riêng cho hai bạn luôn luôn là một điều tuyệt vời. Thế nhưng giờ đây, thời gian để nhà thiết kế làm ra sản phẩm cộng với công đoạn phê duyệt thiết kế có khả năng sẽ biến bộ thiệp của bạn thành một thiết kế tồi. Lựa chọn an toàn nhất lúc này không gì tốt hơn việc bạn chọn lựa một thiết kế có sẵn trong thư viện thiệp cưới của studio.  Hãy chắc chắn rằng bộ thiệp ấy sẽ cho ra một sản phẩm ưng ý và đã có hình ảnh thực sau khi in ấn. Như vậy bạn đã rút ngắn được quá trình thiết kế thiệp cưới và ‘thẳng tiến’ thật nhanh đến công đoạn in thiệp.

3.Hãy thông báo trước cho studio thiệp cưới rằng bạn không còn nhiều thời gian

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaHãy liên hệ thật sớm cho studio để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Những đơn hàng dồn dập có thể khiến thiệp cưới của bạn được sắp xếp xử lí sau cùng, và nguy cơ bạn bị trễ lịch là rất cao. Hãy hỏi rằng liệu tiến độ cho đơn hàng của bạn có thể được đẩy nhanh hơn hay không, trong trường hợp này, các nhân viên của một studio thiệp cưới sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ vì biết rằng ngày cưới luôn luôn phải là một ngày vui tròn vẹn trong cuộc đời của mỗi người.

Việc chuẩn bị hôn lễ trong thời gian gấp rút có thể là một áp lực đối với bạn, nhưng không có nghĩa mọi thứ không thể diễn ra êm đẹp và chu đáo. Tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết ổn thỏa nếu như hai bạn có trong tay một kế hoạch hợp lí ngay từ hôm nay.

Thực hiện: Acaramia Content Team

Design & Printing: Acaramia

Photo: Mr. Huynh Phuoc Quoc

#fromAcaramiawithlove

No Comments