Bất kỳ cô gái nào cũng say lòng trước thiệp cưới cao cấp David Austin

Một tình yêu lãng mạn ngọt ngào và một hôn lễ đẹp như cổ tích có lẽ là ước mơ của bất kỳ cô gái nào – dù ngày thường họ có tỏ ra mạnh mẽ thế nào đi nữa. Thấu hiểu những ước mơ thẳm sâu ấy, Acaramia đã tạo nên những chiếc thiệp cưới cao cấp David Austin đẹp mơ màng để bất kỳ cô dâu nào cũng phải say lòng.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaChiếc thiệp cưới David Austin đẹp mơ màng để bất kỳ cô dâu nào cũng phải say lòng.

1.màu sắc

Hãy bắt đầu câu chuyện của thiệp cưới cao cấp David Austin bằng gam màu hồng – một màu sắc như thể được sinh ra để dành cho các cô gái, vừa dịu dàng, vừa bay bổng.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaGam màu hồng – một màu sắc như thể được sinh ra để dành cho các cô gái, vừa dịu dàng, vừa bay bổng.

Theo đuổi vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát, bảng màu của David Austin chỉ gồm những màu sắc giản dị từ chính thiên nhiên như trắng, xanh greenery và soft pink làm chủ đạo. Tông màu soft pink ngọt ngào cũng chính là màu sắc “đinh” trong những mẫu thiệp cưới lãng mạn được yêu thích nhất từ trước tới nay.

2.biểu tượng

Không chỉ có màu sắc, thiệp cưới cao cấp David Austin còn là sự trở lại của một loài hoa “kinh điển” dành cho tình yêu và ngày trọng đại: hoa hồng David Austin – loài hồng Anh quốc nổi tiếng nhất thế giới với những bông hoa to quyến rũ và hương thơm nồng nàn, một biểu tượng vĩnh viễn của tình yêu bất diệt.

Thiệp cưới đẹp cao cấp AcaramiaTông màu soft pink ngọt ngào cũng chính là màu sắc “đinh” trong những mẫu thiệp cưới lãng mạn.

3.BỐ cục

Được thiết kế theo dạng tròn, bố cục mới lạ với sự tập trung thông tin ở trung tâm và họa tiết hoa tỏa ra xung quanh, thiệp cưới cao cấp David Austin tạo nên ấn tượng khác biệt và sinh động, độc đáo hơn hẳn kiểu bố cục dàn trải truyền thống.

Thiệp cưới cao cấp Acaramia
Thiệp cưới David Austin là sự trở lại của loài hoa “kinh điển”: David Austin – loài hồng Anh quốc nổi tiếng nhất thế giới.

Ngoài ra, những bông hoa tràn trên mặt thiệp còn mang đến cảm giác vẹn tròn và viên mãn – cũng là cảm giác của ngày trọng đại, khi bạn chính thức chia sẻ cuộc đời mình với người bạn đồng hành.

4.chi tiết

Lấy cảm hứng từ những gờ chỉ viền trên các công trình kiến trúc cổ điển, các tòa lâu đài và cung điện hoàng gia châu Âu, phần góc thiệp David Austin gợi lên sự sang trọng và tinh tế, càng làm đậm thêm nét đẹp lãng mạn trong tấm thiệp.

Thiệp cưới cao cấp AcaramiaLấy cảm hứng từ gờ chỉ viền trên các công trình kiến trúc cổ điển, phần góc thiệp David Austin gợi lên sự sang trọng và tinh tế.

Không quá mới lạ, không quá hiện đại, nhưng bộ thiệp cưới hoa hồng David Austin cổ điển vẫn sẽ làm say lòng bất kỳ cô dâu nào. Nét ngọt ngào, kiêu sa mà đằm thắm của thiệp cưới cao cấp David Austin sẽ là nốt ngân dịu dàng hòa trong ngày vui của các cặp đôi.

Thực hiện: Acaramia Content Team

Design & Printing: Acaramia

Photo: Ho Ny – Acaramia

#fromAcaramiawithlove

 

No Comments