Thanh sơ và giản dị như thiệp cưới đẹp White Magnolia

Có bao nhiêu định nghĩa về một chiếc thiệp cưới đẹp lý tưởng đối với mỗi cặp đôi? Thật khó tìm kiếm câu trả lời chính xác, nhưng trong hành trình khám phá cái đẹp dành cho những chiếc thiệp, Acaramia nhận ra, thanh sơ và giản dị cũng là những nét quyến rũ khó cưỡng, để từ đó, ra đời chiếc thiệp cưới đẹp White Magnolia tinh khôi.

White Magnolia có nghĩa là Mộc lan trắng – một loài hoa thuần khiết, một sắc màu thuần khiết. Đúng như tên gọi, chiếc thiệp cưới đẹp White Magnolia là sự chắt lọc những gì đơn giản nhất, từ tone màu trắng – đen, bố cục đối xứng, kỹ thuật in chìm thủ công Debossed đến các font chữ có chân chân phương cổ điển. Tưởng chừng như thiệp cưới White Magnolia đẹp giản dị là một nàng công chúa ngủ trong rừng, một người đẹp thức dậy từ thời đại của những giá trị cổ điển.

Nếu bạn đã từng hứng thú với tone màu trắng – đen hay kỹ thuật in hoàn toàn thủ công Debossed thì với White Magnolia, Acaramia sẽ kể cho bạn về bố cục đối xứng và font chữ có chân “quen mà rất lạ”. Bố cục đối xứng của thiệp cưới đẹp White Magnolia vốn được coi là “kinh điển” của những thiết kế trang trí cổ điển, còn font chữ có chân lại gợi nhắc về những văn bản hàn lâm, những chiếc máy chữ cọc cạch… Có thể rất lạ lùng, nhưng những giá trị ấy chính là điểm phát xuất của tất cả những chiếc thiệp cưới rất đẹp, rất hiện đại ngày nay. Vậy nên, với White Magnolia, Acaramia chọn mang đến cho các cặp đôi một chiếc thiệp cưới đẹp thanh sơ cổ điển, như một cách đi chậm lại, để chiêm nghiệm nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn.

Giữa sự ra đời của hàng loạt phong cách thiệp cưới hiện đại, rực rỡ và cá tính, chiếc thiệp cưới đẹp cổ điển White Magnolia bỗng như một cơn gió lạ, giản dị và thanh khiết. Giữa thời đại công nghệ, việc chọn quay về những giá trị cổ điển là một quyết định đầy mạo hiểm, nhưng với Acaramia, đó là một lựa chọn mang đến niềm vui, chiêm nghiệm và cả trách nhiệm. Và hơn hết là, may mắn thay, lựa chọn đó chính là điểm khởi đầu chiếc thiệp cưới đẹp White Magnolia giản dị và thanh khiết, đủ làm say lòng các cặp đôi và để lại ấn tượng đẹp cho mỗi vị khách mời.