Thiệp cưới cao cấp White Magnolia – định nghĩa tối giản cho thiệp cưới 2017

Là một studio thiệp cưới cao cấp được xây dựng bởi những người còn rất trẻ, tại Acaramia, mỗi mẫu thiệp luôn là một cuộc khám phá những vẻ đẹp khác nhau – sang trọng kiêu sa, nữ tính ngọt ngào hay lãng mạn bay bổng.

Với thiết kế mới nhất, thiệp cưới cao cấp White Magnolia, Acaramia mong muốn mang đến cho các cặp đôi thêm một lựa chọn mới mẻ nhưng đồng thời cũng chính là xu hướng thời thượng của thế giới năm 2017: Thiệp cưới tối giản.

Có lẽ Acaramia không cần dài dòng thêm về phong cách này – tối giản cho thiệp cưới nghĩa là sự tiết chế tối đa màu sắc và họa tiết. Nếu từng quan tâm đến những thiết kế thiệp cưới cao cấp gần đây tại Acaramia, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với “quy tắc màu sắc” mà chúng tôi luôn tuân thủ trên từng mẫu thiệp: không quá 03 gam màu cho một thiết kế. Nhưng White Magnolia không chỉ là khám phá, mà còn là bứt phá – những chiếc thiệp cưới cao cấp này trung thành với chỉ hai màu sắc Black & White, hiện đại, cá tính và cuốn hút.

Tối giản nhưng không hề đơn điệu, điểm nhấn làm nên sức hút của thiệp cưới White Magnolia cao cấp chính là kỹ thuật in ấn cổ điển Debossed. Những đóa Mộc lan Magnolia được in chìm Debossed sắc sảo, tuy hoàn toàn không màu nhưng vẫn như ánh lên trong ấn tượng thị giác đậm nét. Cùng với đó là chất liệu giấy mỹ thuật nhập khẩu dày dặn – lựa chọn lý tưởng nhất cho những mẫu thiệp cưới cao cấp sử dụng kỹ thuật in ấn tạo chiều sâu cổ điển. Và để hoàn tất vẻ đẹp của White Magnolia, tên cô dâu chủ rể được thiết kế đơn giản với kiểu in đậm cứng cáp sắc sảo, nổi bật trên phông nền Magnolia thuần khiết.

Với một nền văn hóa trọng truyền thống và ít nhiều hoài cổ như Việt Nam, chiếc thiệp cưới cao cấp White Magnolia có lẽ sẽ khá khó để được đón nhận bằng góc nhìn cởi mở và nồng nhiệt.  Nhưng Acaramia vẫn chọn giới thiệu White Magnolia cho năm 2017 này, bởi vì vượt lên trên tất cả, thiệp cưới là câu chuyện của cảm nhận, của trái tim. Thiệp cưới đẹp là thiệp cưới để lại cho ta những xúc cảm thật đẹp – như là chiếc thiệp cưới cao cấp White Magnolia tinh khôi, thanh khiết đến nao lòng.