Tối giản và sang trọng tuyệt đối với thiệp cưới cao cấp Blue Peonies

Thiệp cưới cao cấp không hẳn phải tuân thủ những quy tắc về màu sắc hay chi tiết. Đó chính là câu chuyện của Blue Peonies – một mẫu thiệp cưới cao cấp sang trọng, một sự thay đổi tuyệt đối những “định nghĩa” dành cho thiệp cưới.

Nếu bạn từng ngắm những chiếc thiệp cưới tại Acaramia studio, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với kỹ thuật ép kim sang trọng cùng những tone màu như rose gold ngọt ngào hay silver cổ điển. Rose gold và silver cũng chính là những màu sắc truyền thống dành cho kỹ thuật ép kim thiệp cưới cao cấp vốn từng làm say lòng các cặp đôi khắp nơi trên thế giới. Nhưng với Blue Peonies, chỉ bằng một chút phá cách trong màu sắc foil kim loại – với những gam màu sáng hút mắt như ngọc trai sáng hay xanh tiffany, sự phá cách thanh lịch đã mang đến vẻ đẹp thuần khiết – điều mà rất nhiều cặp đôi tìm kiếm trên bất kỳ mẫu thiệp cưới cao cấp nào.

Dành một chút thời gian cho Blue Peonies, bạn sẽ nhận ra chiếp thiệp cưới cao cấp này dẫu thật lạ lẫm nhưng vẫn đảm bảo phong cách thiết kế đặc biệt của Acaramia: không quá 03 màu trên một thiết kế. Nền giấy mỹ thuật trắng tinh khiết, họa tiết ép kim xanh tiffany cùng toàn bộ phần chữ nội dung với tone màu xám cổ điển, thiệp cưới cao cấp Blue Peonies cuốn hút trong chính vẻ đơn giản đến mức tối giản.

Hãy đừng nói về xu hướng tối giản dẫu đây chính là xu hướng chung cho những thiết kế thiệp cưới cao cấp hiện đại, hãy chỉ cảm nhận sự sang trọng tinh tế toát ra từ Blue Peonies. Bởi với Acaramia, thiết kế thiệp cưới không đơn thuần chỉ là thông tin, mà còn là – hay chính là – câu chuyện của cảm xúc, như Blue Peonies thu hút ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.