Được thành lập tháng 10/2015, Acaramia là một studio sáng tạo chuyên về thiệp mời và các ấn phẩm thủ công bằng giấy. Ngoài lĩnh vực thiệp cưới là chủ đạo, Acaramia cung cấp hàng loạt những sản phẩm văn phòng tinh tế dành cho doanh nghiệp và các bản in ấn thủ công với số lượng giới hạn.

Chúng tôi không có quá nhiều những lời hoa mỹ để nói với các bạn về công việc mà chúng tôi thực sự làm mỗi ngày. Tuy vậy, chúng tôi trân trọng các sản phẩm mà mình làm ra bằng sự sáng tạo của những thành viên tuyệt vời đang cộng tác tại studio của Acaramia. Chúng tôi không bó buộc mình vào một khuôn khổ thiết kế nào cụ thể sẵn có. Đó có thể là một hình ảnh bất chợt gặp trên tạp chí, một đoạn trích từ quyển sách yêu thích của người sáng lập hoặc ngay cả cảm thức từ các không gian nội thất duyên dáng. Nhưng hơn hết, chúng tôi yêu việc trao đổi cùng khách hàng, chọn lọc ý tưởng và hình thành chúng trên bản in thực tế. Quyết định thành lập một studio chuyên về các ấn phẩm thủ công bằng giấy được đánh giá là một quyết định nguy hiểm và táo bạo trong thời đại kĩ thuật số và công nghệ đang thực sự chiếm ưu thế. Chúng tôi không hẳn là những con người hoài cổ giữa thời đại này – mà thay vào đó là những nỗ lực nhỏ mang đến cho bạn thêm một chút cảm xúc đẹp trên những ấn phẩm giấy truyền thống có sức mạnh vượt thời gian và dễ đi vào lòng người một cách giản dị.

Dù sao đi nữa, chúng tôi – đội ngũ Acaramia vẫn còn rất trẻ, và chúng tôi yêu những công việc đang được làm mỗi ngày tại studio. Có lẽ những chiếc thiệp mời mà chúng tôi làm cho bạn hôm nay, mai đây sẽ trở nên úa vàng đến mức khi chuyển đến một nơi ở mới, bạn sẽ không phiền lòng giữ lại vì đã quá cũ kĩ. Nhưng chúng tôi chấp nhận những thử thách. Sự thay đổi của thời gian không thể đánh đổi lại bằng cảm xúc mạnh mẽ ở hiện tại – là nguồn cảm hứng mỗi ngày để chúng tôi sáng tạo. Cho đến lúc đó, vẫn là bút, giấy, bảng màu … và sau đó biến chúng thành những chiếc thiệp yêu thương, các bản in đặc biệt và bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm tiếp theo mà bạn có thể đặt hàng ngay trên website của chúng tôi.

Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất của chúng tôi tại Instagram, Facebook hoặc Pinterest.


Trừ khi được cấp phép theo luật bản quyền, bạn không được sao chép hoặc truyền đạt bất kỳ nội dung nào trên trang web này, bao gồm các tệp tải xuống từ trang web này mà không có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.

Với bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi với cách thuận tiện nhất dành cho bạn.

Contact us.